Giả sử có một ngày, bạn bỗng nhiên muốn… nổi loạn và việc đầu tiên bạn làm sẽ là đi nhuộm tóc. Bạn sẽ chọn màu tóc nào?

1. Tóc hồng

2. Tóc đỏ

3. Tóc vàng

4. Xanh lá cây

5. Tóc trắng

Bạn sẽ là…

 

1. Tóc hồng

Bạn là người khá biết cách “ăn chơi”. Ngay cả khi nổi loạn, bạn cũng phải nổi loạn đúng kiểu có đầu tư, có tính toán để sao cho đẹp nhất mà ít gây ảnh hưởng nhất. Nói thẳng ra thì mức độ nổi loạn của bạn tạm dừng ở khoảng vừa phải, chỉ thỉnh thoảng mới “phát tác” chút xíu thôi.

 

2. Tóc đỏ

Bạn tràn đầy năng lượng, làm việc gì cũng nhanh nhẹn và dứt khoát. Ngay cả khi quyết định sẽ… nổi loạn, bạn cũng không suy tính nhiều. Điều gì nảy ra trong đầu bạn là bạn sẽ thực hiện luôn.

 

3. Tóc vàng

Tuy tính cách của bạn rất hướng ngoại, nhưng bạn không phải người dễ dàng “làm liều”. Bạn có nổi loạn, nhưng không phải lúc nào cũng thế và đương nhiên, mỗi lần bạn muốn nổi loạn đều sẽ… chuẩn bị rất kỹ.

 

4. Xanh lá cây

Bạn nổi loạn theo kiểu… lập dị. Nói cho đúng thì, bạn là kẻ khác người nhất trong số những kẻ khác người. Việc đột nhiên nổi hứng làm một việc điên rồ nào đó đối với bạn mà nói thì… nó diễn ra hàng ngày rồi.

 

5. Tóc trắng

Bạn cực kỳ hiếm khi muốn nổi loạn, thường chỉ là khi bạn đang buồn hoặc gặp chuyện gì quá đau khổ mà thôi. Cách bạn làm khá lặng lẽ nhưng cũng khá “độc”, khiến người khác thực sự ngạc nhiên về sự thay đổi 180 độ này.

 

 

Advertisements