Hãy lựa chọn kiểu lấy kem đánh răng bạn thường áp dụng nhất nhé!

1. Tùy hứng, kem phân bố đều trên cả tuýp

2. Cuộn ống kem từ dưới lên

3. Nặn kem từ chỗ gần nhất

4. Lấy kem ở ngay giữa ống

5. Lấy ít kem, chỉ vừa đủ dùng

6. Lấy rất nhiều kem

 

Tùy hứng, kem phân bố đều trên cả tuýp

Bạn là mẫu người thiên về truyền thống, khá nội tâm, hay suy nghĩ. Bề ngoài, bạn là người tương đối khép kín, ít nói, nhưng mỗi khi bạn nói ra đều khiến mọi người xung quanh bị ấn tượng. Với những người thân thiết, bạn sẽ nói nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn, khác hoàn toàn với con người bạn khi tiếp xúc với người mới quen. Khả năng làm việc và tư duy khá tốt, tuy nhiên, do bản tính thích sự yên ổn nên chỉ thích làm những công việc nhẹ nhàng, ít thử thách.

 

Cuộn ống kem từ dưới lên

Điều dễ thấy ở con người bạn chính là sự tiết kiệm, tính toán thông minh trong cuộc sống của mình. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa bạn là người keo kiệt, đối với bạn bè và người thân vẫn rất hào phóng. Chính xác thì bạn là người sống thực tế, luôn muốn mọi chuyện phải diễn ra một cách hoàn hảo. Điều này dễ mang lại thanh công cho bạn, nhưng cũng là nhược điểm khiến bạn gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

 

Nặn kem từ chỗ gần nhất

Bạn là người rất lạc quan trong cuộc sống, tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi, hay hành động theo cảm hứng. Khả năng tư duy của bạn khá tốt nhưng không phải lúc nào cũng biết phát huy đúng chỗ. Cũng chính vì sự tùy hứng của mình nên bạn rất ít khi nghĩ đến tương lai xa xôi, quan điểm là chỉ cần cuộc sống hiện tại vui vẻ là được.

 

Lấy kem ở ngay giữa ống

Bạn là người linh hoạt, phóng túng nhưng hay vội vàng. Bạn rất sôi nổi, hòa đồng nhưng thường ham vui, mải chơi. Tính cách thay đổi thất thường, khá bốc đồng nên bạn ít khi theo đuổi mục tiêu nào đó tới cùng. Bởi vậy, tuy có trí thông minh, sự sáng tạo nhưng bạn rất khó có khả năng trở thành lãnh đạo.

 

Lấy ít kem, chỉ vừa đủ dùng

Bạn là người sống theo truyền thống, khả năng sáng tạo không bằng người khác nhưng bù lại, bạn có ưu điểm lớn là hòa đồng, dễ gần, tốt bụng với mọi người xung quanh. Có thể nói, bạn rất giàu lòng thương người và luôn cố gắng dốc sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bất cứ lúc nào, bởi thế nên, bạn được rất nhiều người yêu quý.

 

Lấy rất nhiều kem

Bạn thuộc tuýp người cởi mở, tính tình phóng khoáng, trước mặt mọi người luôn tỏ ra vui vẻ, cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp với tất cả. Bạn chẳng mấy khi để tâm tới những kẻ nhỏ nhen, có ý xấu với bản thân, trái lại còn đối xử rất tốt với họ. Tuy nhiên, có lẽ vì sự vô tư này mà bạn rất ngốc trong chuyện tình cảm, nếu đối phương không nói thẳng ra thì chẳng bao giờ cảm nhận được.

 

Advertisements