Hãy lựa chọn một năng lực siêu nhiên mà bạn muốn có nhất (hãy nhớ là chỉ một thôi nhé) và xem nó tố cao điều gì về bạn nhé!

  1. Đọc suy nghĩ của người khác

  2. Đi xuyên tường

  3. Dịch chuyển tức thời (đến bất cứ nơi nào mình muốn)

  4. Điều khiến suy nghĩ của người khác

  5. Sao chép năng lực

  6. Dịch chuyển đồ vật bằng suy nghĩ

Đọc suy nghĩ của người khác

Bạn thuộc mẫu người khiêm tốn, biết người biết ta, không bao giờ tự kiêu, tự mãn hay đánh giá cao bản thân mình. Tuy nhiên, bạn khá ít nói, thường tự tìm cách để hiểu người khác qua cách làm việc, tiếp xúc chứ rất ít khi nói chuyện trực tiếp. Bạn có điểm mạnh là kiểm soát cảm xúc tốt, tính cách điềm đạm, ít khi nổi nóng. Dù sao thì bạn vẫn nên cởi mở và hòa đồng với mọi người hơn.

 

Đi xuyên tường

Bạn là một người có tính cách khá phức tạp, dễ thay đổi, đôi lúc lại rất mâu thuẫn. Có lúc bạn muốn có rất nhiều bạn bè, nhưng có lúc lại rất khép kín. Bạn không phải người dễ tức giận, nhưng một khi bạn đã nổi nóng thì sẽ vô cùng kinh khủng. Dù sao thì, bạn vẫn nên kiềm chế sự nóng tính của mình lại một chút nhé.

 

Dịch chuyển tức thời (đến bất cứ nơi nào mình muốn)

Bạn có cá tính rất mạnh mẽ, quyết đoán, làm gì cũng dứt khoát. Không chỉ thế, bạn còn có khả năng thuyết phục người khác rất tốt, dễ dàng khiến họ làm theo ý kiến của bạn. Tóm lại, bạn là một người đồng đội rất đáng tin cậy và được nhiều người yêu mến.

 

Điều khiến suy nghĩ của người khác

Bạn là mẫu người của công chúng, rất quảng giao, giao tiếp tốt. Đặc biệt, bạn luôn có khao khát được trở thành người nổi bật, có khả năng được biệt và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là rất dễ mất bình tĩnh, để sự giận dữ lấn át lý trí. Nếu thay đổi được điều này, bạn sẽ dễ dàng đạt được ước mơ của mình thôi.

 

Sao chép năng lực

Bạn khá tự tin vào khả năng của bản thân mình nhưng khi làm việc nhóm, bạn lại không phát huy được điều này. Đó là bởi bạn quá ỷ lại, lười biếng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ bị mất kiểm soát cảm xúc nên dễ để cơn tức giận chi phối. Hãy thay đổi bản thân mình đi nhé, những điều này sẽ gây nhiều bất lợi cho tương lai của bạn đấy!

 

Dịch chuyển đồ vật bằng suy nghĩ

Bạn có vẻ lười biếng nhỉ?!! Đùa chút thôi, thật ra thì bạn khá có cá tính, không những thế còn luôn có ý chí phấn đấu trở thành người đứng đầu nữa. Tuy nhiên, bạn lại hay tự gây sức ép cho bản thân, tự khiến mình căng thẳng, stress, áp lực vì rất nhiều mụ

Advertisements