Mỗi loại nến lại có một ý nghĩa riêng của nó. Nhanh tay chọn thứ mà bạn yêu thích nhất để khám phá nha!

1. Nến có độ an toàn cao

2. Nến có mùi dễ chịu, phù hợp tâm trạng

3. Nến đặc biệt ( nến nổi, nến phát nhạc…)

4. Nến có hình thù bắt mắt

5. Loại nào cũng được, mình có bao giờ dùng nến đâu

 

Nến có độ an toàn cao

Sự lựa chọn này chấm bạn 8.5/10 của mức độ kiên trì đấy. Bạn là người luôn suy nghĩ kĩ trong mỗi sự việc để có thể bao quát tất cả các khả năng xảy ra. Một tình huống không mong muốn cũng hoàn toàn nằm trong dự kiến của bạn. Thế nên hiếm khi thấy bạn nản lòng hay bỏ cuộc trong bất cứ vấn đề nào. Chỉ là có đôi lúc, sự kiên trì của bạn lại vô thức trở thành tính cố chấp. Kiên trì, nhẫn nại là một đức tính tốt nhưng cố chấp thì không bạn nhé! Hãy biết đâu là điểm dừng thích hợp, dù bản thân cho

 

Nến có mùi dễ chịu, phù hợp tâm trạng

Bạn có đủ sự kiên trì ở một lúc nào đó, khi bạn cho rằng cần phải cố gắng đến cùng. Còn những lúc bình thường, có thể nói bạn thuộc tuýp hời hợt và không có chút nhẫn nại nào cả. Bạn dễ dàng bỏ cuộc và nản lòng với một thứ mà bạn đã hết sự hứng thú. Bạn sẽ kiên trì hay không, không phụ thuộc vào tầm quan trọng của vấn đề hay ý muốn của ai khác mà chỉ phụ thuộc vào tâm trạng của bạn. Sự lựa chọn này chỉ chấm bạn 4/10 thôi.

 

Nến đặc biệt ( nến nổi, nến phát nhạc…)

3/10 là điểm số mà sự lựa chọn này chấm cho tính kiên trì của bạn. Dường như bạn ít khi chú tâm hay cố gắng để thực hiện tốt hay hoàn thành một điều gì đó thì phải? Có lẽ là do không có đam mê, hứng thú hoặc bạn không đủ sự kiên trì để đeo đuổi đến cùng. Có những lúc, đứng trước một khó khăn bất ngờ nhỏ nhoi cũng đủ để quật ngã bạn khỏi sự đam mê hay niềm mơ ước. Nếu không học cách cố gắng đến cùng và thử thách bản thân trước các khó khăn thì bạn sẽ không bao giờ trưởng thành được đâu.

 

Nến có hình thù bắt mắt

Tính bền bỉ và nhẫn nại của bạn ở mức điểm 7/10. Với những sự việc hay vấn đề mà bạn nhận thức đủ quan trọng và cần thiết, thì nỗ lực và kiên trì của bạn để hoàn thành điều đó là 100%. Nhưng nếu như trong quá trình xảy ra có một vấn đề nằm ngoài ý muốn khiến bạn bối rối, thì lập tức có thể khiến bạn trở nên nản lòng. Tuy sau đó bạn sẽ tiếp tục đến cuối cùng nhưng khoảng thời gian bạn bị động và lúng túng trước khó khăn bất ngờ cũng đã hao phí khá nhiều thời gian. Liệt kê ra các tình huống và cách giải quyết trước khi bắt đầu một việc nào đó bạn nhé!

 

Loại nào cũng được, mình có bao giờ dùng nến đâu

Mức độ kiên trì lẫn dễ nản lòng của bạn đều ở khoảng 5/10. Đây tuy là một mức điểm trung bình nhưng lại không tốt một chút nào. Bạn có khả năng đánh giá và cảm nhận tầm quan trọng của sự việc nhưng lại không có đủ sự cố gắng. Bạn chỉ đề xuất, suy nghĩ và rồi suy nghĩ, đề xuất. Bạn không có những hành động cần thiết để biến suy nghĩ của bạn thành hiện thực. Trước một biến cố nho nhỏ, tuy bạn vẫn có thể bước tiếp nhưng đó sẽ là một vết nứt đánh thẳng vào sự kiên trì ít ỏi của bạn. Hãy bỏ thêm một chút cố gắng, một chút kiên trì, bạn sẽ thấy thành công hiện ra rất dễ dàng.