Những thói quen đơn giản của bạn khi mùa đông  đến nói lên nhiều hơn bạn tưởng.

  1. Ngủ bù thật đã vào những ngày nghỉ

  2. Cuộn tròn trên giường với những món uống ấm nóng

  3. Vi vu ngoài phố

  4. Du lịch. Trời này lên cao nguyên là tuyệt nhất!

  5. Tụ tâp với hội

 

Ngủ bù thật đã vào những ngày nghỉ

Bạn là người khá đơn giản và yêu thích cảm giác ấm áp, an toàn. Bạn luôn biết cách cân bằng các mối bận tâm trong cuộc sống. Nhiều người nghĩ bạn nhút nhát nhưng sự thật không phải bạn không dám mạo hiểm, chỉ là bạn biết đó là khoảng thời gian bạn cần để cho thể chất và tinh thần nghỉ ngơi mà thôi.

 

Cuộn tròn trên giường với những món uống ấm nóng

Bạn là một người ấm áp và tình cảm. Bạn thích những giá trị truyền thống và luôn chu toàn trong công việc. Nhờ nét tính cách này, bạn khá dễ dàng xây dựng được lòng tin của mọi người – điều khiến nhiều người phải ghen tị.

 

Vi vu ngoài phố

Bạn là người phóng khoáng và yêu tự do. Không ai hay điều gì có thể trói chân bạn một chỗ chứ chẳng kể đến thời tiết. Bạn cũng là một người thích khám phá những điều mới mẻ. Óc sáng tạo của bạn là thứ khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!

 

Du lịch. Trời này lên cao nguyên là tuyệt nhất!

Bạn là người khá cầu toàn và đặc biệt, bạn cực kỳ thích khám phá giới hạn bản thân. Bạn rất ghét những mẫu câu kiểu như “Tôi không biết làm đâu”, “Tôi không thể làm được đâu”. Đối với bạn, không gì là không thể, chỉ có điều có muốn làm và có cố gắng để làm hay không mà thôi.

 

Tụ tâp với hội

Bạn là người sôi nổi, hòa đồng. Bạn thích những nơi ồn ào náo nhiệt bên cạnh những người mà bạn yêu quý. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vào những ngày gió lạnh cóng được ngồi thật sát cạnh lũ bạn, ôm ấp chúng nó và cùng nhau tám chuyện.

Advertisements