Trong số 5 hình vẽ về những chú cú mèo đáng yêu sau đây, hình nào khiến bạn cảm thấy thích thú nhất?

Đáp án:

Số 1: Bạn cầu toàn đến mức… thái quá

Có thể nói, bạn khá kiểu cách, cầu toàn và thường quan trọng hóa vấn đề. Đôi khi, phong cách lịch thiệp này của bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy không được thoải mái.

Bạn có khả năng làm việc tập trung, hiệu quả cả vào ban ngày và ban đêm, rất có năng khiếu trong những lĩnh vực liên quan tới nghi thức và công tác xã hội.

Bạn cũng thích ăn diện và thích được đi chơi khắp nơi để mọi người thấy được vẻ đẹp của mình. Phong cách ăn mặc và trang điểm yêu thích của bạn là chín chắn, quyến rũ.

Bạn không sợ cô đơn, thậm chí còn cảm thấy thoải mái khi ở một mình bởi khi ấy sự tập trung của bạn phát huy tối đa, thậm chí cả trong những lúc bạn buồn hoặc tâm trạng không tốt. Tuy nhiên, đừng quá mải mê với công việc mà hãy tự dành cho bản thân thêm những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đấy.

Số 2: Bạn năng động, nhiệt huyết hết mình vì cuộc sống

Bạn không thể ngừng suy nghĩ, ngay cả khi đã cố gắng và đạt được thành quả như  mong muốn. Trong con mắt của bạn, thế giới này như một bàn cờ vua, dù bản thân có nhỏ nhoi như một quân tốt nhưng bạn vẫn luôn luôn tiến về phía trước, từng bước một, chậm mà chắc. Thật may mắn là bạn không mấy khi mạo hiểm hay hấp tấp vội vàng trong bất cứ vấn đề gì.

Thời điểm bạn làm việc hiệu quả nhất chính là ban đêm. Những lúc ấy, suy nghĩ của bạn thực sự tỉnh táo và được liên kết với tốt nhất. Bạn dễ dàng bị mất tập trung khi làm việc vào ban ngày, đặc biệt khi phải làm việc với một tập thể lớn.

Đối với bạn, cô đơn là một phần rất lớn trong cuộc sống. Bạn không buồn, không sợ và cũng không bận tâm quá nhiều vì điều đó. Bạn dành nhiều thời gian một mình, và với bạn đó là một sự lựa chọn thoải mái – bạn cảm thấy mình thật tự do.

Còn tình yêu ư? Điều gì đến rồi cũng sẽ phải đến. Ngay cả khi ở bên những người khác, bạn vẫn có xu hướng giữ mình ở một mức độ nào đó, không bao giờ bộc lộ  tất cả về bản thân và suy nghĩ về những điều mà chỉ mình bạn biết.

Số 3: Bạn lạc quan và luôn suy nghĩ tích cực

Hiếm khi những người xung quanh thấy bạn xuống tinh thần. Bạn luôn hăng hái và háo hức khi học hỏi những điều mới mẻ trên thế giới này. Với bạn, hạnh phúc là một giá trị đặc biệt và cần phải tự nỗ lực thật nhiều để đạt được những điều tốt đẹp mà bản thân mong muốn.

Dù vào thời điểm ban ngày hay ban đêm, bạn vẫn luôn vui vẻ và làm việc hiệu quả. Không giống như hầu hết mọi người, hầu như lúc nào bạn cũng có một nguồn năng lượng dự trữ không vơi cạn để có thể hiện thực hóa càng nhiều điều bản thân đang hướng tới càng tốt. Nhìn chung, tinh thần của bạn lúc nào cũng rất tuyệt.

Đối với bạn, cô đơn không phải là điều gì quá nghiêm trọng, hơn thế nó còn đem lại sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn không muốn quá cô đơn, nhưng đôi khi cũng muốn có khoảng lặng riêng để tự mình suy ngẫm về mọi chuyện. Có thể nói vui rằng, nếu sự cô đơn là một món tiền, thì số lượng bạn sở hữu khá thấp, nhưng chất lượng cuộc sống của bạn lại rất cao – sự cân bằng này không phải ai cũng may mắn có được.

Số 4: Bạn tự tin, biết làm chủ cuộc sống của chính mình

Bạn biết mình là ai, và mình cần phải đạt được những điều gì. Lúc nào bạn cũng sống vô cùng thoải mái và luôn là chính mình. 

Bạn không bao giờ nghi ngờ về bản thân, cho dù những lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh có nhiều đến mấy đi chăng nữa. Bạn thực sự quyết đoán và biết cách điều khiển cuộc sống của chính mình một cách mạnh mẽ và tự tin, chứ không dễ bị xao động và thiếu quyết đoán như nhiều người khác.

Về cách sắp xếp thời gian, bạn thích làm việc cả ngày và ra ngoài đi chơi lúc tối trời. Nhìn chung, thời gian biểu của bạn rất khoa học. Và nếu như không có ai có thể đi chơi cùng bạn, bạn cũng không nghĩ rằng mình đang một mình, chỉ là bạn đang kết thân với màn đêm huyền diệu.

Cô đơn không phải là điều gì quá to tát khiến bạn bận tâm. Thậm chí nếu như chưa tìm thấy nửa kia, bạn vẫn luôn tự hào rằng mình “độc thân vui vẻ”. Trong thực tế, bạn luôn khiến những người xung quanh ngạc nhiên khi chẳng ngần ngại gì làm mọi việc một mình, kể cả đi xem phim, ăn uống, và tham dự các sự kiện…

Số 5: Cuộc sống của bạn tràn ngập màu hồng

Trong con mắt của bạn, thế giới này lúc nào cũng tươi đẹp, chứa đầy những điều bất ngờ và thú vị. Cuộc sống của bạn thoải mái đến mức bạn đang sống, học tập và làm việc như đang tận hưởng những tháng ngày thảnh thơi nhất cuộc đời mình vậy. Bạn dễ dàng tìm thấy niềm vui và cảm hứng từ bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn được tròn trịa và đầy ắp những điều đẹp đẽ liên quan tới thiên nhiên, nghệ thuật, những khung cảnh đẹp, những câu chuyện ý nghĩa về tình người…

Bạn không  thích làm việc vào ban đêm bởi con mắt của bạn yêu ánh sáng rực rỡ của ban ngày. Bạn thích được sống trong thành phố với tất cả các ánh sáng rực rỡ, âm thanh sống động.

Sự cô đơn thực sự khiến bạn bận lòng, nhưng nó cũng chính là một nguồn cảm hứng lớn lao đánh thức sự sáng tạo tuyệt vời và dồi dào trong con người bạn. Đó thực sự là những cảm hứng mang màu sắc nghệ thuật thực sự. Điều bạn nên làm là đầu tư thêm thời gian và công sức để châm ngòi cho những ý tưởng mới. Thành quả mà bạn đạt được chắc chắn rất đáng ngạc nhiên đấy.

Theo IOne

Advertisements