proof-of-heaven

Chương trình cầu nguyện

Ngày: 21-10-2015

Lạy Chúa, chúng con đang ở trong tháng Mân Côi chúng con xin cùng với Mẹ Maria dâng lời chúc tụng ngợi khen và cảm tạ Chúa. Xin Chúa Thánh Thần hãy đến mở lòng và soi sáng cho chúng con trong buổi cầu nguyện này,  chúng con xin dâng sự an bình cho từng gia đình và toàn Thế Giới trong tay Thiên Chúa và Mẹ Maria và  những lo lắng ưu tư cũng như niềm hân hoan cảm tạ của chúng con.. Nguyện xin Chúa lắng nghe những ý nguyện của chúng con, Chúng con xin Chúa đoái thương nhận lời. Amen

1- Các kinh

– Làm DẤU THÁNH GIÁ

– Đọc 1 KINH TIN KÍNH

– Đọc 1 KINH LẠY CHA

– Đọc 3 KINH KÍNH MỪNG

– Đọc 1 KINH SÁNG DANH

– LỜI NGUYỆN: Chúng con cậy vì Danh Chúa nhân từ, xin cho các LINH HỒN được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời, sáng láng vui vẻ vô cùng . AMEN.

**Các kinh đoc ở đây:

https://thoangvuvo.wordpress.com/2011/11/29/cac-kinh/

 

2- Kinh Thánh

 Đừng thu tích của cải cho mình (Lc 12,16-21 )

Sau đó Người nói với họ dụ ngôn này: “Có một nhà phú hộ kia, ruộng nương sinh nhiều hoa lợi, mới nghĩ bụng rằng: “Mình phải làm gì đây? Vì còn chỗ đâu mà tích trữ hoa mầu! Rồi ông ta tự bảo: “Mình sẽ làm thế này: phá những cái kho kia đi, xây những cái lớn hơn, rồi tích trữ tất cả thóc lúa và của cải mình vào đó. Lúc ấy ta sẽ nhủ lòng: hồn ta hỡi, mình bây giờ ê hề của cải, dư xài nhiều năm. Thôi, cứ nghỉ ngơi, cứ ăn uống vui chơi cho đã! Nhưng Thiên Chúa bảo ông ta: “Đồ ngốc! Nội đêm nay, người ta sẽ đòi lại mạng ngươi, thì những gì ngươi sắm sẵn đó sẽ về tay ai? Ấy kẻ nào thu tích của cải cho mình, mà không lo làm giàu trước mặt Thiên Chúa, thì số phận cũng như thế đó.”

Suy niệm

Lạy Chúa, bất cứ điều gì dù vui sướng hay đau khổ mà chúng con đang có, tất cả cũng chỉ là tạm bợ sẽ mau chóng qua đi khi con rời khỏi đời này. Xin cho con ơn không ngoan đừng bị mê muội trước những của cải,danh lợi của thế gian đời này . Và xin cho con biết tìm kiếm, gom nhặt cho mình những của cải đích thực cho đời sau đó chính là hoa quả của thương yêu. Amen

3- Ý cầu nguyện chung

Theo ý chỉ của Đức Giáo Hoàng

Tháng Mười 2015

 

Ý chung: Cầu xin loại trừ được nạn buôn bán người là một hình thức hiện đại của chế độ nô lệ.

 

Ý truyền giáo: Cầu cho tinh thần truyền giáo nơi các cộng đoàn Kitô giáo tại châu Á, biết rao giảng Tin Mừng cho những người vẫn đang mong đợi.

** Đọc thêm ở đây  https://thoangvuvo.wordpress.com/2015/09/14/y-chi-cua-duc-giao-hoang-trong-thang-10-2015/

 

4- Ý riêng theo nhu cầu

 

Chúng con cùng xin hiệp dâng lên Chúa

 

Cầu cho trong gia đình con đươc bình an, sức khỏe

Xin giúp sức, gìn giữ cho con để con đừng ngã lòng và buông xuôi.

 

 

Xin tạ ơn Chúa đã cho răng hàm con được chữa trị tốt đẹp và công việc của anh Tâm được tốt đẹp.

 

Xin chữa lành cho chị Thao, bé M Giang

 

Cảm tạ Chúa đã cho bé Uyên có công việc tốt

 

Xin bình an và xin Chúa chúc lành cho gia đình anh chị em của con và gia đình anh chị em của anh Tâm.

 

Xin bình an, sức khỏe cho anh Long, anh Hoàng đang bịnh nặng.

 

Cầu cho Chi, bé Xíu,  Ngọc Linh có đủ nghị lực, sức khỏe để chu toàn công việc của mình.

 

Xin cho ba của Linh và con của Trúc được bình an

 

Xin cho ACE trong ca đoàn ĐMHCG  luôn có tinh thần phụng vụ trong yêu thương

 

Cầu cho tất cả những linh hồn người thân trong gia đình con, các linh hồn đã qua đời, nhất là những linh hồn không thân nhân. Cầu cho thế giới được hòa bình.

 

 

tất cả ý nguyện riêng của những người hiệp ý trong chương trình cầu nguyện .

 

Xin Người nhận lời chúng con. Amen

 

5- Thánh Ca

Biết Chúa Biết Con

6- Rước Lễ Thiêng Liêng

Kinh Rước Lễ Thiêng Liêng

Ôi Chúa Giêsu, con hướng vào Nhà Tạm nơi Chúa đang ẩn ngự vì yêu thương con. Con yêu Chúa, ôi Chúa của con. Con không thể nhận Chúa qua việc rước Mình Thánh Chúa. Tuy nhiên, xin Chúa hãy đến thăm con với ơn sủng của Ngài. Xin Chúa đến trong trái tim con cách thiêng liêng. Xin thanh tẩy và thánh hóa nó. Xin làm cho nó giống như Trái Tim của Ngài. Amen.

Lạy Chúa, con không đáng Chúa ngự vào nhà con, nhưng xin Chúa phán một lời, thì linh hồn con sẽ lành mạnh.

Một lời nguyện khác

Lạy Chúa Giêsu, con tin rằng Chúa đang hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể. Con yêu mến Chúa trên hết mọi sự, và con ước muốn Chúa ngự vào linh hồn con. Vì con không thể nhận Chúa qua việc rước Mình Thánh, tuy nhiên xin Chúa hãy đến trong trái tim con cách thiêng liêng như thể Ngài đã đến rồi. Con xin ghì chặt và kết hợp với Chúa trong con hoàn toàn. Xin đừng để con rời xa Chúa. Amen.

**Đoc thêm ở đây

https://thoangvuvo.wordpress.com/2011/11/29/r%c6%b0%e1%bb%9bc-l%e1%bb%85-thieng-lieng-la-gi/

7- Tạ ơn Thiên Chúa

Lạy Chúa, con xin tri ân và tạ ơn vì những hồng ân Chúa đã ban cho con mỗi ngày. Dù rằng có những lúc con gặp trắc trở, khó khăn nhưng xin cho con biết trông cậy vào Chúa, tìm kiếm những điều hữu ích cho đời sống đích thực sau này của con.

Tạ ơn Chúa đã luôn ban sức mạnh để con có sự can đảm, kiên trì vượt qua mọi thử thách và sống trong tin yêu trong Chúa qua anh chị em quanh con, để  con có thể làm chứng nhân loan báo Tin mừng trong mọi nơi, mọi hoàn cảnh.  Amen

8- Chúc bình an cho nhau

Bình an của Thiên Chúa ban xuống và luôn ở cùng chúng ta và toàn Thế giới. Amen